Ngắm dàn mô tô khủng của Johnny Trí Nguyễn


KTM Duke 390, Ducati Hypermotard, Ducati Monster 1100 đều được nam diễn viên nổi tiếng này sơn lại tông màu đen và gắn thêm một số đồ chơi.

 

Ngắm dàn mô tô khủng của Johnny Trí Nguyễn - 1

Được biết đến là một ngôi sao phim hành động đam mê xe phân khối lớn, Johnny Trí Nguyễn hiện đang sở hữu một số mẫu xe của Ducati và KTM.

Ngắm dàn mô tô khủng của Johnny Trí Nguyễn - 2

Hồi tháng 5, nam diễn viên điển trai này đã tậu thêm một chiếc Ducati Hypermotard 2014. Tuy nhiên, chỉ không lâu sau đó, mẫu xe này đã được Johnny Trí Nguyễn sơn lại toàn bộ màu đen mờ thay cho màu sơn đỏ nguyên gốc. Bên cạnh đó, Johnny cũng gắn thêm một số đồ chơi cho mẫu xe này như bộ chống đổ, pô mới, đèn LED...

Ngắm dàn mô tô khủng của Johnny Trí Nguyễn - 3

Ducati Hypermotard 2014 được trang bị khối động cơ Testastretta 821 phân khối, góc nghiêng 11 độ, công suất tối đa 110 mã lực tại vòng tua máy 9.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 89 Nm tại 7.500 vòng/phút. Chiếc Ducati Hypermotard này được Johnny Trí Nguyễn gọi thân mật với cái tên Ghost Raven.

Ngắm dàn mô tô khủng của Johnny Trí Nguyễn - 4

Thời còn là đại sứ thương hiệu cho Ducati, Johnny Trí Nguyễn đã sắm cho riêng mình một chiếc Ducati Monster 1100 màu đỏ. Sau một thời gian sử dụng, chiếc naked-bike này cũng được Johnny Trí Nguyễn thay màu sơn. D

Ngắm dàn mô tô khủng của Johnny Trí Nguyễn - 5

Bộ cánh màu đen mới giúp chiếc xe mang dáng vẻ hầm hố hơn. Tuy nhiên, hệ khung trellis của xe vẫn được giữ lại màu đỏ đặc trưng.

Ngắm dàn mô tô khủng của Johnny Trí Nguyễn - 6

Bên cạnh đó, một số đồ chơi khác cũng được gắn lên thân xe, thay ống pô mới, gắn thêm bộ chống đổ.

Ngắm dàn mô tô khủng của Johnny Trí Nguyễn - 7

Cụm đèn pha của xe cũng được thay thế bằng đèn LED. Mẫu Monster 1100 này được Johnny Trí Nguyễn gọi thân thiết với cái tên Ghost Bandit. Monster 1100 được trang bị khối động cơ V-Twin, dung tích 1.078 phân khối, công suất 100 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 103 Nm tại 6.000 vòng/phút. Xem thêm: 3 mẫu Ducati từng qua tay Johnny Trí Nguyễn

Ngắm dàn mô tô khủng của Johnny Trí Nguyễn - 8

Dựa vào thiết kế và hệ khung sườn màu cam quen thuộc này, không khó để những người chơi xe đoán ra đây là một sản phẩm của KTM. Cách đây không lâu, Johnny Trí Nguyễn đã tậu thêm một chiếc KTM Duke 390.

Ngắm dàn mô tô khủng của Johnny Trí Nguyễn - 9

Tương tự như hai mẫu xe Ducati, sau khi mua về, mẫu Duke 390 cũng được sơn màu đen và gắn thêm đồ chơi.

Ngắm dàn mô tô khủng của Johnny Trí Nguyễn - 10

Bộ ống xả nguyên bản của xe được thay thế bằng bộ ống xả mới, thân xe gắn thêm bộ chống đổ.

Ngắm dàn mô tô khủng của Johnny Trí Nguyễn - 11

Duke 390 được trang bị động cơ 4 thì, 373cc, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, công suất cực đại 43 mã lực và mô-men xoắn cực đại 35 Nm, kết hợp cùng hộp số 6 cấp, ly hợp tay.

Ngắm dàn mô tô khủng của Johnny Trí Nguyễn - 12

Ngoài ra, phần đầu xe cũng được gắn thêm hệ thống đèn LED.

Tắt
Bật
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

(0274)6 511 596

0989.717.941

ĐĂNG KÝ
Nhận tin email
Email của bạn đã được đăng ký thành công
đường truyền mạng bị lỗi, thử lại sau bạn nhé